ประวัติบริษัท

 

Hatyai Web Design ให้บริการรับทำเว็บไซต์ในรูปแบบ บริษัทจำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี และเลขทะเบียนนิติบุคคล เลขที่ 0105554113591 โดยมีสำนักงานใหญ่คือ บริษัท เวอร์เบิล จำกัด ตั้งอยู่ที่ ซอยอุดมสุข(สุขุมวิท 103)  แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

บริษัท เวอร์เบิล จำกัด (Verbal Co.,Ltd.) มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศคอมพิวเตอร์อย่างครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา วิเคราะห์ ออกแบบ จัดหา ติดตั้ง และดูแลรักษาระบบคอมพิวเตอร์สำหรับการใช้งานในองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน นอกจากนั้นแล้ว บริษัทฯ ยังได้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตหลากหลายรูปแบบ ตอบสนองต่อตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร

2010 › ก่อตั้งบริษัท เวอร์เบิล จำกัด
2011

ขยายสาขามาที่หาดใหญ่

ตุลาคม 2011 บริษัท เวอร์เบิล จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้จัดตั้งสาขาขึ้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อขยายฐานการให้บริการในนาม หาดใหญ่เว็บดีไซน์ (Hatyai Web Design)

2012

ผลตอบรับเกินคาด

Hatyai Web Design ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ บริษัทรับทำเว็บไซต์ สมัยใหม่ ใช้จุดแข็งที่แตกต่าง ทำให้ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ร้านค้า หน่วยงานราชการ บุคคลทั่วไป อย่างล้นหลาม ซึ่งในปีนี้เอง หาดใหญ่เว็บดีไซน์ ได้เปิด Training Center เพื่ออบรรมให้ผู้ที่สนใจอยากทำเว็บไซต์เข้ามาศึกษาหาความรู้

2013

ขยายสาขาไปยังกระบี่ ตรัง สตูล

ด้วยความสำเร็จของหาดใหญ่เว็บดีไซน์ บริษัท เวอร์เบิล จำกัด ได้ขยายฐานการให้บริการเพิ่มเติม ไปยัง กระบี่ สตูล ตรัง ซึ่งยังได้รับผลการตอบรับที่ดีเหมือนเดิม

2014

ให้บริการ Responsive Website

หาดใหญ่เว็บดีไซน์เป็นบริษัทแรกของภาคใต้ที่มองเห็นถึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิ และไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา เลยนำเทคโนโลยีเว็บไซต์ แบบ Responsive ซึ่ง Support ทุกอุปกรณ์ แสดงผลได้ทุกอุปกรณ์ smart phone, Tablet, PC, Mac มาให้บริการ และปลายปี 2014 หาดใหญ่เว็บดีไซน์ยังให้บริการจัดทำ Mobile Application เป็นเจ้าแรกของภาคใต้

2015-2016

เปิด Business Solution ที่เดียวของประเทศ

หาดใหญ่เว็บดีไซน์มองเห็นถึงศักยภาพของ Business Solution ให้บริการที่เดียวครบ จึงเปิดบริการทางด้านอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น สื่อสิ่งพิมพ์ มัลติมีเดีย VDO Presentation ซึ่งได้รับผลการตอบรับที่ดีมาก และยังเป็น บริษัทที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการBusiness Solutionครบ ทั้ง online และ offline

PRESENT
TOP